TƯ VẤN MÔ HÌNH CAFE BAR
Tin tức

TƯ VẤN MÔ HÌNH CAFE BAR

Đăng: 13/07/2019 bởi Nguyễn Minh.

Mô hình quán cafe bar hiện nay cũng là một mô hình khá mới mẻ và được nhiều người chú ý đến. Không quá cao cấp và cần nguồn vốn cao như mở bar hay club, quán cafe bar với các món đồ uống lành mạnh cùng giá cả vừa phải trong không khí sôi động và âm nhạc đa dạng sẽ càng khiến giới trẻ yêu thích hơn.

Hình ảnh có liên quan

Quán cafe bar này cũng gần tương tự như mô hình quán cafe DJ vậy, bạn cần lưu ý những điều sau:

Địa điểm quán:

Các địa điểm ở các khu phố sầm uất tấp nập, nhiều địa điểm vui chơi cho giới trẻ hay khu vực gần các trường đại học chính là địa điểm lý tưởng nhất cho mô hình quán cafe bar.

Tư vấn mở quán cafe về mặt thiết kế quán:

Ngoài những chi tiết cơ bản mà bất cứ quán cafe nào cũng có như bàn ghế, quầy pha chế, đồ trang trí… thì với quán cafe bar bạn cần đầu tư thêm cả không gian sàn diễn và một bục sân khấu nho nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chi phí đầu tư ban đầu:

Ước tính số vốn đầu tư ban đầu cho hình thức cafe bar là không hề rẻ, bạn sẽ cần thấp nhất từ 1 tỷ – 1 tỷ 2 để có thể đầu tư đầy đủ. Các khoản chi phí phải bỏ ra nhiều hơn các mô hình khác có thể là: chi phí đầu tư loa đài âm thanh ánh sáng, chi phí thiết kế sân khấu, sàn diễn mini, chi phí đầu tư mặt bằng rộng rãi…

Ngoài ra điểm đặc biệt của hình thức này đó chính là nếu bạn muốn mở rộng menu đồ uống của mình và thêm vào các loại đồ uống có cồn, thì bạn cần phải xin giấy phép kinh doanh rượu bia, bởi giấy phép kinh doanh đồ uống thông thường của các quán cafe thì chỉ được kinh doanh các loại đồ uống có nồng độ cồn từ 15% trở xuống mà thôi.

Nguồn: Javis

CÔNG TY TNHH MADG

20 Yết Kiêu, Thuận Hòa, Huế

Điện thoại: 0935 303 366 – 0905 854 988

 

Viết bình luận của bạn:
%}