𝑺𝒕𝒂𝒓𝒃𝒖𝒄𝒌𝒔 𝒃𝒂́𝒏 𝒍𝒂̣𝒊 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒄𝒂𝒇𝒆 𝒄𝒉𝒐 𝑵𝒆𝒔𝒕𝒍𝒆́
Tin tức

𝑺𝒕𝒂𝒓𝒃𝒖𝒄𝒌𝒔 𝒃𝒂́𝒏 𝒍𝒂̣𝒊 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒄𝒂𝒇𝒆 𝒄𝒉𝒐 𝑵𝒆𝒔𝒕𝒍𝒆́

Đăng: 08/11/2022 bởi Nguyễn Nhật.

Starbucks vừa bán lại thương hiệu cafe Seattle’s Best Coffee thuộc Seattle’s Best Coffee LLC, một công ty con của Starbucks cho Nestle.

Starbucks bán một thương hiệu cafe cho Nestle
  •  
  •  
  •  
  •  
Starbucks bán một thương hiệu cafe cho Nestle

Theo đó, gã khổng lồ ngành F&B, Starbucks, vừa bán lại thương hiệu cafe của mình tại Mỹ cho Nestle, cũng là một đế chế ngành F&B và Retail.

Nestle là Tập đoàn có trụ sở chính tại Vevey, Thụy Sĩ, đã hợp tác với Starbucks có trụ sở tại Seattle, Mỹ từ năm 2018 và chịu trách nhiệm phân phối cà phê mang thương hiệu Starbucks tại hơn 80 thị trường trên toàn cầu.

Ông David Rennie, người đứng đầu bộ phận thương hiệu cà phê của Nestle cho biết việc mua lại Seattle’s Best Coffee sẽ tiếp tục xây dựng thêm danh mục sản phẩm của công ty và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Nestle cũng sở hữu các nhãn hiệu phổ biến khác như Nescafe, Nespresso, Blue Bottle hay thương hiệu sô cô la đình đám Kit Kat.

Starbucks mua lại Seattle’s Best Coffee vào năm 2003 với giá 72 triệu USD, tuy nhiên do những ảnh hưởng từ đại dịch và lạm phát toàn cầu tăng cao, thương hiệu này đang cấu trúc lại các cửa hàng kinh doanh của mình.

Ông Michael Conway, Chủ tịch phát triển Kênh của Starbucks, cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng rằng Nestle sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Seattle’s Best Coffee trong khi chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào chiến lược nâng cao trải nghiệm cà phê hảo hạng cho người tiêu dùng thông qua thương hiệu Starbucks.”

Nestle và Starbucks cho biết thoả thuận sẽ hoàn tất vào cuối năm 2022.

Viết bình luận của bạn:
%}