𝐇𝐢𝐠𝐡𝐥𝐚𝐧𝐝𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐥𝐨𝐠𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐫𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̣̂𝐩: “𝐇𝐢𝐠𝐡𝐥𝐚𝐧𝐝𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞® 𝐋𝐚̀ 𝐂𝐮̉𝐚 𝐂𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐌𝐢̀𝐧𝐡”
Tin tức

𝐇𝐢𝐠𝐡𝐥𝐚𝐧𝐝𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐥𝐨𝐠𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐫𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̣̂𝐩: “𝐇𝐢𝐠𝐡𝐥𝐚𝐧𝐝𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞® 𝐋𝐚̀ 𝐂𝐮̉𝐚 𝐂𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐌𝐢̀𝐧𝐡”

Đăng: 30/11/2022 bởi Nguyễn Nhật.

Sau 23 năm hình thành và phát triển, vừa qua Highlands Coffee đã công bố định hướng thương hiệu mới bằng việc thay đổi logo và ra mắt thông điệp “Highlands Coffee® Là Của Chúng Mình”. 

 

Sự thay đổi logo mới của Highlands Coffee

 

 

Logo mới của Highlands Coffee được thiết kế trên tinh thần kế thừa những giá trị cốt lõi của phiên bản tiền nhiệm. Logo mới vẫn giữ tạo hình hai đường oval lớn - nhỏ vốn lấy cảm hứng từ hình ảnh hạt cà phê. Đồng thời, ba yếu tố tạo nên hình dáng của một tách cà phê gồm núi, đồng bằng cùng dòng sông cũng được tái hiện với ý nghĩa đại diện cho vùng đất cao nguyên Việt Nam. Tuy nhiên, những yếu tố này trên logo mới đã được tinh gọn và tối giản hơn. Ngoài ra, cách sắp xếp logo thể hiện triết lý Âm Dương - Ngũ Hành trong văn hoá Á Đông. 

 

Về bộ màu sắc thương hiệu mới, bộ màu của logo trước đây gồm Đỏ, Nâu cà phê, Nâu đất đã được chuyển thành một lớp màu duy nhất, với các yếu tố chính mang gam màu đỏ và nằm trên nền trong suốt. Màu đỏ vừa thể hiện cho tinh thần yêu nước, niềm đam mê, sự trân quý di sản cà phê, tinh thần “Tận Tâm” phục vụ khách hàng và cộng đồng của thương hiệu. Nền trong suốt dễ tương thích giúp logo tùy biến trên một loạt nền màu khác nhau, tượng trưng cho sự hòa mình vào cộng đồng của Highlands Coffee.

 

“Highlands Coffee® Là Của Chúng Mình” - Thông điệp hướng đến cộng đồng

 

Trong lần thay đổi này, Highlands Coffee cũng đã ra mắt thông điệp “Highlands Coffee® Là Của Chúng Mình” dựa trên hệ giá trị gồm bốn yếu tố “Đam mê - Tình thân - Quý trọng - Tương trợ”

 

 

Các giá trị này được truyền tải qua hình ảnh quảng bá chính thức của chiến dịch: hạt cà phê tượng trưng cho niềm đam mê di sản cà phê Việt; chiếc cốc đa sắc tượng trưng cho việc tôn trọng sự khác biệt của cộng đồng; trái tim xanh tượng trưng cho tình thân; và những cánh tay nâng đỡ tượng trưng cho sự tương trợ nhau. 

 

“Khi đặt ra thông điệp Highlands Coffee® Là Của Chúng Mình, chúng tôi mong muốn mỗi cửa hàng Highlands Coffee không chỉ bán cà phê đơn thuần mà còn là nơi để mọi người có thể kết nối và gắn kết với nhau thông qua những đam mê, sở thích chung hay chỉ đơn giản là có cùng tình yêu dành cho cà phê, trà và các món bánh ngon”, ông David Thái, người sáng lập Highlands Coffee chia sẻ.

 

Sự thay đổi về logo và thông điệp mới sẽ được Highlands Coffee áp dụng trên tất cả các thiết kế về không gian nội thất, đồng phục, ly tách, website, ứng dụng, toàn bộ ấn phẩm liên quan.

 

Theo Highlands Coffee

Viết bình luận của bạn:
%}