Tiện ích ly giấy cafe take away
Tin tức

Tiện ích ly giấy cafe take away

Đăng: 07/08/2019 bởi Nguyễn Minh.

Ly giấy đã trở thành một xu hướng tiêu dùng được cộng đồng khuyến khích sử dụng bởi chính những tính năng, lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Ngoài ra, sự phổ biến của ly giấy được thể hiện rõ ngay trên các con đường tại các cửa hàng Take away. Ly giấy cao cấp Take away thỏa mãn đầy đủ nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện tại.

 

Hiện nay, dưới áp lực cuộc sống ngày càng gia tăng, bạn không còn nhiều thời gian để nhâm nhi những ly cà phê buổi sáng, hay những thức uống đòi hỏi sự tinh tế trong thưởng thức cũng như thời gian đàm luận. Để giải quyết được tình trạng trên, take away đã ra đời không chỉ chuyên phục vụ thức uống nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe.

 

Kết quả hình ảnh cho ly giấy cà phê vietcup
Ly giấy cao cấp take away
 

Đó là những tiện ích mà take away đem lại, nó cũng tạo nên sự khác biệt hay nói cách khác với việc sử dụng ly giấy cao cấp là đặc điểm phân biệt chuỗi cửa hàng “take away”, bạn sẽ không phải lo lắng, hay vội vã vì không kịp đến công ty đúng giờ, vì phong cách phục vụ ở chuỗi cửa hàng này rất nhanh chóng, chỉ trong tích tắc thôi, bạn đã có một chiếc ly giấy đựng nước uống yêu thích... Thật tuyệt vời phải không nào!
 

Những tính năng của ly giấy cao cấp take away

1. Đẹp, sạch sẽ và dễ dàng sử dụng với ly giấy cao cấp

Café, trà sữa, sinh tố, nước ngọt … đều là những thức uống được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn ngồi tại quán để thưởng thức nước uống yêu thích của mình. Thế nên sử dụng ly giấy cao cấp là yêu cầu thiết yếu của những quán giải khát hiện nay.

2. Ly giấy cao cấp với thiết kế bắt mắt

Công nghệ ngày càng phát triển, ly giấy cao cấp được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú và chất lượng ngày một tốt hơn. Những thức uống như café, trà sữa, sinh tố … đều dùng chung với đá viên, vì vậy ly giấy cao cấp cần phải dày, chịu nhiệt tốt và khó bị tách các lớp giấy khi hơi nước đá tỏa ra ngoài thành ly.
 

Kết quả hình ảnh cho ly giấy cà phê vietcup
Ly giấy cao cấp đựng kem
 

Với ly giấy cao cấp, các cửa hàng có thể in logo hay thỏa sức tự thiết kế phía ngoài của ly để tạo ấn tượng với khách hàng. Sử dụng ly giấy cao cấp, giá thành rẻ hơn, và tránh được việc rớt bể ly như những ly thủy tinh thông thường.
 

3. Ly giấy cao cấp thích hợp với nhiều hình thức kinh doanh
 

Ly giấy cao cấp có nhiều dung tích khác nhau như 3oz, 4oz, 5oz, 6.5oz, 7 – 205cc, 8oz – 270cc, 10oz – 360cc, 16oz – 500cc, 600cc. Với nhiều kích cỡ, mẫu mã đa dạng, ngoài việc dùng để chứa thức uống, có thể dùngly giấy cao cấp để đựng kem, mì ly, phở, cháo dinh dưỡng …
 

Hình ảnh có liên quan
Sự đa dạng của ly giấy

 

Hiện nay, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn cũng dần sử dụng ly giấy cao cấp, có in hình logo của thương hiệu mình để phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Sử dụng ly giấy cao cấp cũng phần nào chung tay bảo vệ môi trường bởi xử lý rác thải giấy khá dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường.


4. Ly giấy uống café hấp dẫn

 

Hình ảnh có liên quan
Ly giấy uống cà phê

 

Sử dụng ly giấy cao cấp, người dùng không cần lo lắng việc ảnh hưởng sức khỏe như khi dùng đồ nhựa. Bởi dùng ly giấy cao cấp, thức uống quá nóng hay quá lạnh cũng không làm ảnh hưởng đến ly, không tạo ra một số chất độc như những đồ dùng bằng nhựa rẻ tiền.

Chi phí để đầu tư ly giấy cao cấp khá thấp, giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn, và đạt được nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài ra, sử dụng ly giấy cao cấp cũng là hình thức quảng cáo thông minh hiện nay. Bởi khách hàng sẽ là cầu nối trung gian, giúp cho thương hiệu của quán đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đó là những thông tin mà công ty ly giấy Châu Sơn chúng tôi thu thập được, có thể còn nhiều thiếu sót, vì vậy chúng tôi mong nhận được phản hồi, góp ý về bài viết cũng như cảm nhận khi sử dụng sản phẩm ly giấy cao cấp take away của chúng tôi.

 

Nguồn: Sưu tầm

CÔNG TY TNHH MADG

20 Yết Kiêu, Thuận Hòa, Huế

Điện thoại: 0935 303 366 – 0905 854 988

Viết bình luận của bạn:
%}