REVIEW MÁY PHA CÀ PHÊ NOUVA SIMONELLI APPIA II 1 GROUP
Tin tức

REVIEW MÁY PHA CÀ PHÊ NOUVA SIMONELLI APPIA II 1 GROUP

Đăng: 30/05/2019 bởi Nguyễn Minh.

Nếu bạn đang tìm cho mình một máy pha cà phê chất lượng cao đáng tin cậy, tại sao không cùng chúng tôi chứng minh và tìm ra chân lý? Hãng Nuova Simonelli đưa đến cho khách hàng máy cà phê Appia II 1 group, đây là một dòng máy pha espresso bán tự động. Với những tính năng như thiết kế ergonomic (tối ưu nhân tố) và tự động định lượng, các barista sẽ tìm thấy được niềm vui và phấn khởi với chiếc máy này!

1. Tổng quan về máy

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 1 group có thiết kế nhỏ gọn nhưng nồi hơi lớn, đủ để phục vụ quán cà phê vừa và nhỏ vào khoảng thời gian cao điểm, bởi vậy Appia II 1 group được tập trung những công nghệ tốt nhất để vận hành được trong những không gian này nhưng vẫn có thể đạt được hiệu suất cao mà độ bền luôn được đảm bảo.

  

Thời gian và tính nhất quán là chìa khóa của một quán cà phê thành công. Được cài đặt hoàn toàn tự động, hãy chọn phiên bản dung tích này với sự nâng cấp của vòi đánh sữa. Barista của bạn có thích điều khiển máy nhiều hơn không? Vậy hãy giữ cho nhân viên của bạn niềm vui thích với chiếc máy bán tự động Appia II 1 group này nhé!

2. Đặc điểm và chức năng:

  • Trao đổi nhiệt: Cùng lúc pha chế và làm nóng nhanh và hiệu quả hơn. Giữ cho vị ngon cà phê của bạn được kéo dài bằng cách duy trì nhiệt độ từ nồi hơi đến đầu của vòi pha chế.
  • Vòi đánh sữa được nâng cấp thông minh: Tùy chọn hiệu quả của vòi đánh sữa làm nên bọt sữa hoàn hảo.  Vòi đánh sữa thông minh kéo dài và xịt hơi nóng đánh sữa với chỉ một nút chạm và tự động tắt khi đạt được nhiệt độ chuẩn nhất. Vòi hơi được làm từ thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh làm sạch hơn so vớivới những loại vòi hơi được bằng đồng. Thiết kế vòi hơi dài giúp barista có thể linh hoạt đánh từ ít sữa đến nhiều sữa kể cả với ca đánh sữa to.

  • Nóc máy có bề mặt lớn, tiện lợi khi đặt tách trưng bày bên trên cũng như làm ấm tách khi pha chế.
  • Hệ thống pha chế nhẹ nhàng: Máy pha cà phê Appia II 1 group làm việc để cho ra những suất cà phê đồng nhất (và thơm ngon)            
  • Máy pha cà phê Appia II được thiết kế bơm có vỏ bọc cách nhiệt với bộ phận đun nóng, để máy có thể hoát động công suất cao liên tục mà không bị nhiệt ảnh hưởng cũng như tăng độ bền của máy.

  • Máy pha cà phê chuyên nghiệp Appia II 1 group là dòng máy được thiết kế đặc biệt tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy 1 Group khác.
  • Máy pha cà phê Appia II 1 group với thiết kế sang trọng hiện đại, nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện trong việc thiết kế, trưng bày ngay tại quán. Với thiết kế đường cấp nước và đường thải nước riêng dễ dàng cho việc setup nguồn cấp nước.

3. Lưu ý:

Muốn nâng cao độ bền của máy, cũng giống như những dòng máy pha cà phê khác , bạn cần vài lưu ý nhỏ nhé! Với tình trạng nguồn nước máy hiện tại có nhiều vôi và các hóa chất kết tủa, nên sử dụng bình lọc nước dành riêng cho máy pha để đảm bảo máy luôn được cung cấp nguồn nước tốt nhất, nâng cao độ bền cho máy cũng như đảm bảo được hương vị của cà phê.

MỘT SỐ QUÁN CÀ PHÊ ĐANG SỬ DỤNG NS APPIA II 1G của công ty MADG.

Kết quả hình ảnh cho HT coffee

HT Coffee - 14 Điện Biên Phủ, Huế

Kết quả hình ảnh cho coffee vĩnh ấm viên huế

Cà phê Vĩnh Ấm Viên - Kim Long, Huế

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà

Bongo Drink - Nguyễn Trãi

Và một số khách hàng khác, bạn có thể đến tại CÔNG TY TNHH MADG để được hướng dẫn và hỗ trợ thêm

Chúng tôi cung cấp:

Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng kinh doanh.

Cung cấp trang thiết bị máy móc, dụng cụ pha chế ngành cà phê.

CÔNG TY TNHH MADG
Địa chỉ: 20 Yết Kiêu, Thuận Hòa, Huế.
Hotline: 0935 303 366 | 0905 854 988

Viết bình luận của bạn:
%}