NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG UNIBAR 8L

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
2.390.000₫
Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L là giải pháp dành cho các quán trà sữa có nhu cầu nấu trân châu nhanh chóng, tự động và ngon đúng vị. Máy hỗ trợ 4 chức năng nấu trân châu cùng...
- +

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L là giải pháp dành cho các quán trà sữa có nhu cầu nấu trân châu nhanh chóng, tự động và ngon đúng vị. Máy hỗ trợ 4 chức năng nấu trân châu cùng chế độ Ủ Ôn giúp trân châu luôn được bảo quản trong ngày bằng nhiệt độ thích hợp.

Dung tích 8 Lít có thể nấu được 1.5 – 2 kg trân châu khô

Với dung tích 8L, Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L có thể nấu đến từ 1.5 đến tối đa 2kg trân châu khô, đáp ứng nhu cầu của những quán trà sữa, cà phê,… có lượng khách trung bình trong ngày.

Dễ dàng nấu trân châu tự động với 4 chức năng chính

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L có 4 chức năng tự động là Đun sôi nước, Thêm nguyên liệu (thả trân châu), Nấu trân châu và Ủ trân châu. Với 4 chức năng này, bạn có thể tối ưu thời gian cho từng bước nấu, chất lượng trân châu nhờ vậy cũng ngon và đồng đều qua từng lần nấu.

Bạn cũng có thể sử dụng nồi để nấu thêm một số topping khác trong trà sữa, nhưng lưu ý hãy chỉnh thời gian đun nấu cho phù hợp với từng nguyên liệu.

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L_1
Với dung tích 8 Lít, Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L có thể nấu 1.5 đến 2kg trân châu khô

Chế độ Ủ Ôn bảo quản trân châu ở nhiệt độ phù hợp

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L được tích hợp chế độ Ủ Ôn giúp người dùng dễ dàng bảo quản trân châu ở nhiệt độ phù hợp trong suốt cả ngày. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ Ủ Ôn phù hợp bằng cách nhấn vào nút Nhiệt Độ.

Chức năng cài đặt thời gian giúp tối ưu hóa thời gian nấu trân châu

Giống như UBN-5L và UBN-16L, Unibar UBN-8L có chức năng cài đặt thời gian cho từng bước nấu, ủ trân châu. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và cài đặt thời gian phù hợp với từng loại topping, giúp trân châu bạn nấu có được độ mềm, vị ngon và mùi thơm đúng như ý bạn muốn.

Chức năng cài đặt thời gian cũng giúp bạn tối ưu hóa thời gian pha chế hơn so với hình thức tự nấu. Giờ đây, bạn không cần phải canh liên tục bên nồi nấu trân châu mà sẽ có nhiều thời gian rảnh để thực hiện các bước pha chế khác.

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L_8
Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L giúp tối ưu hóa quy trình nấu trân châu

Dễ sử dụng với bảng điều khiển tiếng Việt

Không giống với hầu hết những chiếc nồi nấu tự động khác trên thị trường với bảng điều khiển bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, Unibar UBN-8L có bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng và cài đặt các chức năng nấu trân châu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Thông số kỹ thuật của Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-8L

Tên sản phẩm: NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG
Nhãn hiệu: UNIBAR
Mã sản phẩm: UBN-8L
Công suất: 1350 W
Điện áp và Tần số: 220V / 50Hz
Dung tích: 8L
Trọng lượng máy:  3.7 kg
Trọng lượng đóng gói: 4.8 kg
Kích thước sản phẩm: 35 x 30 x 24 cm
Kích thước đóng gói: 41 x 31 x 32 cm
Sản xuất tại: Trung Quốc
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}