NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG UNIBAR -16L

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
4.650.000₫
Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-16L là giải pháp dành cho các quán trà sữa có nhu cầu nấu trân châu nhanh chóng, tự động và ngon đúng vị. Với chương trình nấu trân châu tự động điều chỉnh, nồi nấu...
- +

 • Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-16L là giải pháp dành cho các quán trà sữa có nhu cầu nấu trân châu nhanh chóng, tự động và ngon đúng vị. Với chương trình nấu trân châu tự động điều chỉnh, nồi nấu trân châu Unibar UB-16 giúp bạn có thể chọn thời gian nấu theo các nhãn hiệu trân châu khác nhau để đảm bảo độ mềm theo ý muốn.
 • Tính năng nổi bật khác: mở nắp chỉ bằng một nút, màn hình LED hiển thị thời gian, chức năng cài đặt thời gian.

Nấu trân châu dễ dàng với 4 chức năng chính

  • Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-16L hỗ trợ người dùng nấu trân châu dễ dàng hơn với 4 chức năng tự động là Đun sôi nước, Thêm nguyên liệu (thả trân châu), Nấu trân châu và Ủ trân châu. Nhờ chia nhỏ thành 4 bước mà bạn có thể tối ưu hóa thời gian nấu trân châu và có nhiều thời gian rảnh hơn để làm các bước pha chế khác.
  • Bạn cũng có thể tận dụng nồi để nấu thêm một số topping khác trong trà sữa, nhưng hãy lưu ý chỉnh thời gian đun nấu cho phù hợp với từng nguyên liệu.
 •  

Màn hình LED hiển thị thời gian

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBN-16L có màn hình LED rõ nét giúp hiển thị thời gian đun nấu, hỗ trợ theo dõi và kiểm soát độ mềm của trân châu theo ý người dùng.n n

Có chức năng cài đặt thời gian

  • Một trong số những điểm nổi bật của Nồi nấu trân châu Unibar UBN-16L chính là chức năng Cài đặt thời gian.
  • Bạn có thể cài đặt thời gian nấu hoặc ủ trân châu, nhờ đó công thức nấu trân châu được thực hiện đúng theo ý muốn người dùng, trân châu vì thế cũng sẽ đạt được độ mềm và thơm chính xác hơn so với hình thức tự nấu.
 •  

Bảng điều khiển bằng tiếng Việt

Khác biệt so với những loại nồi nấu tự động khác trên thị trường với bảng điều khiển bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, Unibar UBN-16L có bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng và cài đặt các chức năng nấu trân châu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Thông số kỹ thuật của Nồi nấu trân châu tự động UNIBAR 16L UBN-16L

 

Tên sản phẩm: NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG
Nhãn hiệu: UNIBAR
Mã sản phẩm: UBN-16L
Công suất: 2200 W
Điện áp: 220 V / 50 Hz
Dung tích: 16 L
Trọng lượng máy: 12 Kg
Trọng lượng đóng gói: 14 Kg
Kích thước sản phẩm: 48 x 43 x 33 cm
Kích thước đóng gói: 52 x 52 x 36 cm
Sản xuất tại: Trung Quốc
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}