MÁY LẮC CỐC TRÀ SỮA

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.450.000₫
Để pha được một cốc trà sữa thơm ngon đúng vị, ngoại trừ các bước thêm nguyên liệu, lắc trà sữa cũng là công đoạn quan trọng quyết định chất lượng ly đồ uống. Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2 là...
- +

Để pha được một cốc trà sữa thơm ngon đúng vị, ngoại trừ các bước thêm nguyên liệu, lắc trà sữa cũng là công đoạn quan trọng quyết định chất lượng ly đồ uống. Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2 là giải pháp hỗ trợ pha chế trà sữa ngon hơn với thời gian ngắn hơn, đỡ tốn nhân lực và tiết kiệm chi phí.

Nâng cao năng suất với khả năng lắc bình tự động và lắc 2 bình cùng lúc với chế độ hẹn giờ 1 – 120 giây

 

Giờ đây, người pha chế có thể tiết kiệm thời gian hơn khi đã có thiết bị hỗ trợ bước lắc đồ uống. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức cho công đoạn này nữa, với Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2, bạn sẽ chỉ cần cài đặt và ấn nút là thiết bị sẽ thực hiện cho bạn. Ngoài ra, máy còn lắc được cả 2 bình cùng lúc, giúp năng suất pha chế của bạn tăng lên gấp đôi, gấp ba so với khi không sử dụng. Bạn cũng có thể hẹn giờ lắc phù hợp cho từng bình lắc (từ 1 – 120 giây), nhờ đó đồ uống sẽ thơm ngon trăm cốc như một.

 

Phù hợp sử dụng với bình lắc dung tích 350ml, 500ml, 750ml

Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2 phù hợp sử dụng với bình lắc dung tích 350ml, 500ml và 750ml. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng linh hoạt chiếc máy này đáp ứng nhiều size đồ uống mà khách yêu cầu.

 

Chất liệu thép không gỉ, độ bền cao

Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2 có độ bền cao với chất liệu thép không gỉ chịu nhiệt tốt, không dễ bị hao mòn. Máy có thể hoạt động ổn định trong vài năm trở lên, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc cho quán.

Dễ sử dụng với bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt

Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2 có thiết kế thân thiện với người dùng với bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt và sử dụng các chức năng ngay sau khi đọc hướng dẫn sử dụng mà không gặp khó khăn nào.

Thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm: MÁY LẮC CỐC TRÀ SỮA
Nhãn hiệu: UNIBAR
Mã sản phẩm: UB-LC2
Công suất: 120W
Hẹn giờ: Từ 1 – 120 giây
Phù hợp với Bình lắc: 350ml, 500ml, 750ml
Điện áp và Tần số: 220V / 50 Hz
Trọng lượng máy: 23 Kg
Trọng lượng đóng gói: 25 Kg
Kích thước sản phẩm: 35 x 30 x 35 cm
Kích thước đóng gói: 42 x 42x 38 cm
Sản xuất tại: Trung Quốc
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}