Máy Xay Cà Phê Mazzer Super Jolly Manual

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
19.900.000₫
MÁY XAY CÀ PHÊ MAZZER SUPER JOLLY Trong thời đại mà các công ty thường xuyên chú trọng cắt giảm nguyên liệu sản xuất để tiết kiệm chi phí hơn là tạo ra một sản phẩm chất lượng, một công ty...
- +

MÁY XAY CÀ PHÊ MAZZER SUPER JOLLY

Trong thời đại mà các công ty thường xuyên chú trọng cắt giảm nguyên liệu sản xuất để tiết kiệm chi phí hơn là tạo ra một sản phẩm chất lượng, một công ty như Mazzer là một điều hiếm có. Bất cứ khi nào chúng ta thảo luận về máy xay cà phê chất lượng, khi nói đến chất lượng, độ tin cậy, và tuổi thọ, Mazzer luôn là thương hiệu mà ai cũng muốn nhắc đến.

Máy Xay Cà phê với lưỡi dao phẳng Super Jolly phù hợp với những quán cà phê có công suất trung bình.

Có thể điều chỉnh độ mịn của hạt cà phê.

Tự động ngắt theo chế độ thời gian.

Thiết bị thông gió điều khiển điện tử để làm mát động cợ.

Tốc độ xay nhanh với lưỡi dao phẳng
Máy xay Mazzer Super Jolly được trang bị lưỡi dao phẳng 64mm được đúc bằng nhôm tiên tiến, có khả năng xay 18g cà phê espresso trong khoảng 7 – 9 giây. Tốc độ xay nhanh và liên tục giúp bạn phục vụ khách hàng nhanh chóng trong những khoảng thời gian cao điểm.
Ngoài ra, vòng chỉnh độ mịn được gia công bằng kim loại tinh xảo cho phép bạn có thể điều chỉnh độ mịn của cà phê phù hợp với từng công thức pha chế khác nhau mà vẫn giữ nguyên vẹn hương vị của tách café.

Điện Năng: 350 Watt

Lưỡi Dao: Dạng đĩa, đường kính 64 mm

Tốc độ xay của lưỡi dao: 1.400 r.p.m (50-60 Hz)

Phểu Chứa Cà Phê: 1,2 kg

Trọng lượng máy: 14 kg

Bảo hành : 12 tháng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây