Máy Xay Cà Phê Casadio Enea

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
17.900.000₫
MÁY XAY CÀ PHÊ CASADIO ENEA Máy xay cà phê Casadio Enea là một sự chọn lựa lý tưởng trong các dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp. Từ thiết kế bên ngoài cho đến vật liệu cấu thành máy đều...
- +

MÁY XAY CÀ PHÊ CASADIO ENEA

Máy xay cà phê Casadio Enea là một sự chọn lựa lý tưởng trong các dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp. Từ thiết kế bên ngoài cho đến vật liệu cấu thành máy đều được nhà sản xuất chú trọng và gia công tỉ mỉ để đáp ứng mong muốn của các chủ quán về dòng máy xay cà phê bền đẹp.

Hiện nay, chúng tôi đã chuyển giao máy xay cà phê Casadio Enea từ Ý về thị trường Việt Nam. Thiết kế đẹp mắt, vật liệu bền chắc và chất lượng xay hoàn hảo là những lí do bạn nên sở hữu ngay chiếc máy xay này để tối ưu chi phí kinh doanh quán cà phê của mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Lưỡi Dao Burr bằng thép 64mm

Máy xay cà phê Casadio Enea có lưỡi dao cực to lên đến 64mm. Chất liệu làm nên lưỡi xay là thép không gỉ có độ bền chắc cao. Lưỡi dao được gia công tinh xảo, đúc khuôn chắc chắn, các cạnh được sản xuất tỉ mỉ giúp cà phê hạt xay một cách đồng đều. Đồng thời, lưỡi dao của máy xay này không bị cùn theo thời gian. Còn gì hơn nữa mà không lựa chọn ngay Casadio Enea nếu như bạn muốn ly espresso với chất lượng tuyệt vời.

Hộc đựng cà phê hạt với công tắc giúp bảo vệ máy

Thiết kế thông minh, hiện đại và bền chắc

GIÁ Đã gồm VAT
THƯƠNG HIỆU: CASADIO
XUẤT XỨ: Ý
KÍCH THƯỚC: 194 x 368 x 510 (mm)
HỘC CHỨA HẠT: 1.2kg
ĐIỆP ÁP 220V
CÔNG SUẤT 260W
ĐƯỜNG KÍNH LƯỠI DAO: 64mm
TRỌNG LƯỢNG: 8kg
BẢO HÀNH: 1 năm
PHẠM VI BÁN HÀNG: Toàn quốc
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây