Máy pha cà phê viên nén Scishare S1201

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
2.916.000₫
CHIẾT XUẤT HOÀN HẢO - HƯƠNG VỊ ÊM DỊU Chiếc máy pha cà phê viên nén Scishare S1201 nhỏ gọn với hệ thống chiết xuất cà phê hoàn hảo và công nghệ làm nóng nhanh, đồng thời được trang bị máy bơm...
- +

CHIẾT XUẤT HOÀN HẢO - HƯƠNG VỊ ÊM DỊU

Chiếc máy pha cà phê viên nén Scishare S1201 nhỏ gọn với hệ thống chiết xuất cà phê hoàn hảo và công nghệ làm nóng nhanh, đồng thời được trang bị máy bơm điện từ 20 bar và đồng hồ đo lưu lượng để giúp việc chiết xuất cà phê ổn định hơn và tạo ra hương vị êm dịu.

THIẾT KẾ TINH TẾ TRONG TỪNG CHI TIẾT

Máy pha cà phê viên nén Scishare S1201 có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với chi tiết vòng kim loại ấn tượng. Máy được trang bị khay để ly có thể tháo rời, tương thích với ly có dung tích tối đa là 85mm và 130mm. Bên cạnh đó, bình chứa nước lên đến 620ml để phục vụ nhiều tách cà phê cùng lúc. Phần nắp đậy được thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng thao tác đóng - mở.

MÁY PHA CÀ PHÊ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chức năng ghi nhớ "Cup Memory" giúp bạn có thể tự do "cá nhân hóa" tách cà phê theo phong cách và sở thích riêng! Chỉ cần nhấn giữ nút Lungo để điều chỉnh lượng cà phê chiết xuất trong khoảng từ 25-180ml. Máy pha cà phê viên nén Xiaomi Scishare có 2 nút pha tiêu chuẩn Espresso (40ml) và Lungo (110ml).

CHỈ CẦN 1 PHÚT CHO TÁCH CÀ PHÊ NGON

Không cần những thiết bị cà phê đắt đỏ hay những kiến thức chuyên sâu để có một ly cà phê chuẩn vị! Máy pha cà phê viên nén Scishare S1201 sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc: buổi sáng trước khi đi làm, tán gẫu cùng gia đình, lúc làm việc hoặc đọc sách,...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}