Bình rót trà 2L

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
160.000₫
Bình trà là vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình nhất là những nhà có người lớn tuổi thích uống trà. Bên cạnh những ấm trà nhỏ pha trà mạn thì ấm pha trà xanh, nước vối, …...
- +

Bình trà là vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình nhất là những nhà có người lớn tuổi thích uống trà. Bên cạnh những ấm trà nhỏ pha trà mạn thì ấm pha trà xanh, nước vối, … chẳng thể vắng mặt trong ngôi nhà.

Còn nếu bạn đang mở cửa hàng ăn uống thì những bình trà cao vô cùng quan trọng để bạn có thể nhanh tay phục vụ trà đá, nước vối, sữa đậu nành, … đến khách hàng của mình.

Rủ Nhau giới thiệu đến bạn sản phẩm bình trà café đa năng chất liệu inox, dung tích 2l để bạn có thể chế biến thật nhiều loại nước uống phục vụ cả gia đình trong mùa hè này.

Những chiếc bình inox chắc hẳn sẽ bền hơn những chiếc bình nhựa và cũng dễ cọ rửa cũng như sạch sẽ hơn rất nhiều. Nước hoa quả và các loại nước khác cũng dễ dàng được làm lạnh nhanh hơn với chiếc bình inox này. Còn nếu muốn có nước nóng, rất đơn giản, bắc bình lên bếp và đun như những chiếc ấm bình thường khác.

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: inox

- Dung tích: 2l

- Màu: bạc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}